Sl3 Slide 2
Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để có thể sử dụng tốt nhất dịch vụ Vilaw .
Đăng nhập

Tạm giữ hình sự nghi phạm hiếp dâm cô gái 18 tuổi ở Hà Nội

(ngày đăng: 29/06/2022 11:10)

Ngày 27/6, Công an quận Cầu Giấy (TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đang giam giữ hình sự nghi phạm Nguyễn Quang Huy (SN 1999 ở Gia Lâm, Nho Quan, Ninh Bình) để điều tra hành vi hiếp dâm.

Theo cơ quan điều tra, khoảng tháng 1/2021, Nguyễn Quang Huy cùng bạn đến thuê phòng trọ tại ngõ 99 Trung Kính, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy. 

Đến khoảng 7h30 ngày 6/6/2022, Huy đi qua phòng trọ bên cạnh, thấy cửa phòng không chốt, đã mở cửa và phát hiện chị Nguyễn Thị Y. (SN 2004) nằm ngủ một mình trong phòng nên nảy sinh ý định hiếp dâm.

Khi đang chuẩn bị thực hiện hành vi thì chị Y. tỉnh giấc, dùng hai tay đẩy ra, chân đạp giãy giụa nhưng Huy vẫn thực hiện hành vi hiếp dâm với chị Y. Do lo sợ và xấu hổ nên chị Y không kể với ai về việc bị hiếp dâm. 

Đến khoảng 22h ngày 19/6, Huy sang phòng chị Y. và có hành vi quấy rối, động chạm thân thể. Chị Y hoảng sợ, chốt cửa lại và thông báo cho quản lý nhà trọ.

Sáng ngày 20/6, tại tầng 1 nhà trọ, Huy đã thừa nhận hành vi của mình với quản lý nhà trọ và đến Công an phường Trung Hoà đầu thú hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

Nguồn: Vietnamnet

Chia sẻ:

Bình luận

Chưa có bình luận nào...