sl34 Sl3 Slide 2
Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để có thể sử dụng tốt nhất dịch vụ Vilaw .
Đăng nhập

Liên tiếp bắt giữ các vụ kinh doanh thuốc lá giả tại cửa hàng tạp hóa

(ngày đăng: 09/06/2021 10:11)

Sau thời gian trinh sát, nắm tình hình, từ ngày 11 - 13/5/2021, Cục QLTT Phú Yên phối hợp với đại diện chủ sở hữu nhãn hiệu thuốc lá hiệu 555 và CravenA tổ chức kiểm tra 6 cửa hàng tạp hóa và dịch vụ nước giải khát tại địa bàn TP. Tuy Hòa, thị xã Đông Hòa và huyện Sông Hinh. Tổ công tác phát hiện 6 cửa hàng có bán thuốc lá giả nhãn hiệu nói trên, với tổng số lượng 1.353 bao thuốc lá hiệu 555 và 954 bao thuốc lá hiệu CravenA là hàng giả của 2 nhãn hiệu đã đăng ký bảo hộ tại Việt Nam.

Liên tiếp bắt giữ các vụ kinh doanh thuốc lá giả tại cửa hàng tạp hóa
Tổ công tác phát hiện 6 cửa hàng có bán thuốc lá giả nhãn hiệu 555 và CravenA

Tại thời điểm kiểm tra, chủ các cửa hàng không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa theo quy định của pháp luật.

Qua xác minh, làm việc với chủ thể quyền được xác nhận 2 loại thuốc lá nhãn hiệu 555 và CravenA là sản phẩm giả mạo nhãn hiệu thuốc lá đã được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam.

Liên tiếp bắt giữ các vụ kinh doanh thuốc lá giả tại cửa hàng tạp hóa
Cán bộ công chức QLTT kiểm ra số hàng hóa vi phạm

Lãnh đạo Cục QLTT Phú Yên chỉ đạo Đội trưởng Đội QLTT số 5 củng cố hồ sơ chuyển giao vụ việc có dấu hiệu tội phạm đến cơ quan Công an huyện Sông Hinh để xử lý theo quy định của pháp luật đối với vụ 1.930 bao thuốc lá hiệu 555 và CravenA.

Nguồn: congthuong.vn

Chia sẻ:

Bình luận

Chưa có bình luận nào...